Hiển thị tất cả 4 kết quả

1. Giáp Giường Là Gì .?

Giáp Giường, Hay dát giường là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi chiếc  giường ngủ của chúng ta, giáp giường có vai trò quan trọng trong việc đỡ và giữ mặt phẳng của đệm, chịu sức nặng, tạo lực đàn, ngăn cách không giam từ đất đảm bảo cho chúng ta có giấc ngủ ngon. ngoài ra ráp giường cũng có thể được sủ dụng nằm trực tiếp mà không cần dùng đệm.

2. các loại giáp giường phổ biến hiện nay

hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại giáp giường khác nhưng phổ biến nhất là các loại giáp giường bằng gỗ, được sản xuất với các mẫu mã và kích thước khác theo từng yêu cầu sử dụng, có giáp giường nan giá rẻ cho sinh viên công nhân và người đi thuê nhà, có loại giáp giường gỗ tốt tạo thành phản gỗ cho gia đình sau đây là nhũng mẫu phổ biến

2.1 giáp giường nan gỗ giá rẻ

đây là loại giáp giường có giá thành rẻ được làm đơn giản từ các loại gỗ tự nhiên có giá thành rẻ dễ chế sản xuất, loại này rất được nhiều các bạn sinh viên công nhân cũng như người thuê phòng trọ lựa chọn bỏi giá rẻ sau khi dùng trong thời gian 2 đến 4 năm thường bỏ luôn.

giáp giường giá rẻ

2.2 giáp giường hộp mặt nan

giáp giường hộp mặt nan là loại giáp giường được đóng thành từng hộp thường là 2 hộp hay còn gọi là 2 phản xếp lại thành 1 giường loại này thường dùng dải trực tiếp xuống nền nhà mà không cần giường hoặc mễ giáp đóng chân quây xung quanh cách đất 9 đến 10 cm sau đó trải đệm và sử dụng ưu điểm giá rẻ.

giáp phản nan đóng hộp

2.3 giáp phản hộp mặt liền

giáp phản hộp mặt liền cũng được đặt trực tiếp nền nhà mà không cần giường trải chiếu chải đệm là sử dụng được luôn loại này có bề mặt đóng kín tạo thành 1 mặt phẳng nên chịu đè nặng tốt hơn.

giáp phản mặt liền

2.4 giáp phản nan có chân

giáp phản nan có chân là loại giáp được nhiều người lựa chọn cải tiến từ mẫu giáp phản nan hoặc giáp phản hộp mỗi tấm giáp giường sẽ được đóng thêm 6 chân để tăng độ cao của giáp lên từ 10 đếm 20cm tùy theo yêu cầu sử dựng ưu điểm không cần giường tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ cao cách đất giống như nằm giường rất phù hợp công trình công trường có độ ẩm cao.

giáp giường hộp có chân

2.5 giáp giường hộp gỗ công nghiệp

giáp giường hộp gỗ công nghiệp có ưu điểm tạo bề mặt phẳng, bề mặt vẫn gỗ đẹp tốt rất phù hợp phòng nhỏ hoặc trung cư giá thành rẻ.

giáp giường gỗ công nghiệp

2.6 giáp giường ballet

giáp giường gỗ thông ballet sử dũng gỗ thông đống thành các khối giống như các khối ballet đùng kê các kiệm hàng hóa nên được gọi giáp giường hay giường ballet

giáp giường ballet

2.7 giáp phản gỗ sơn pu

giáp phản gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ tự nhiên khác nhau như quế xoan dang giàng vàng tâm, sồi nga và các loại gỗ khác được sơn pu làm cẩn thận tỉ mỉ giáp nhẵn tạo thành tấm phản lắp ghép lại thành giường có thể trực tiếp sủ dụng mà không cần giường.

giáp phản gỗ sơn pu

2.8 giáp phản gỗ chân cao

giáp phản gỗ chân cao được thêm 6 chân lắp vào phản gỗ tạo độ cao mông muốn

giáp phản gỗ chân cao

3. các sản phẩm sử dụng cùng giáp giường

các sản phẩm sử dụng cùng giáp giường như thang giường chiếu đệm ghế gấp ngoài ra bạn có thế sủ dụng ghế giường gấp để thay thế giường hoặc giáp giường loại này có thể của dùng làm ghế vùa dùng làm giường rất hợp lý.

giường gấp

4. các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ

các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất mạnh phát chúng tôi trực tiếp sản xuất nên hoàn toàn kiểm xoát được chất lượng sản phẩm cũng như đầy đủ công năng hỗ trợ lăp đặt vận chuyển tại nhà.

-8%
550,000 
Giao lắp miễn phí
-13%
2,000,000 
Giao lắp miễn phí
-10%
900,000 
Giao lắp miễn phí
-5%
21,000 
Giao lắp miễn phí